Bệnh nhân ung thư thực quản có nên uống các loại multivitamin không?

Hiện tại tôi đang uống các loại vitamin tổng hợp, vitamin C,… cùng một số thực phẩm chức năng khác. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bệnh ung thư thực quản giai đoạn III của tôi không được bổ sung các loại vitamin này. Liệu tôi có nên uống các loại multivitamin không?

>> CHỮA UNG THƯ THỰC QUẢN GIAI ĐOẠN II

>> NHỮNG CẢI TIẾN MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ THỰC QUẢN

Hỏi: 

Tôi bị ung thư thực quản giai đoạn III đang trong quá trình hồi phục. Hiện tại tôi đang uống các loại vitamin tổng hợp, vitamin C,… cùng một số thực phẩm chức năng khác. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bệnh ung thư thực quản giai đoạn III của tôi không được bổ sung các loại vitamin này. Liệu tôi có nên uống các loại multivitamin không?

Quang Thái (Thanh Hóa)

Trả lời: 

Trước hết, bạn cần hiểu rằng ung thư là tình trạng xuất hiện các tế bào bất thường trong cơ thể bạn. Các tế bào khi phát triển cơ thể sẽ mất kiểm soát và tế bào ung thư lây lan sang các bộ phận khác (hay còn gọi là di căn).

Bệnh nhân ung thư thực quản có nên uống các loại multivitamin không?

Bệnh nhân ung thư thực quản có nên uống các loại multivitamin không?

Điều trị ung thư thực quản cần tuân thủ những điều bác sĩ đưa ra, bạn không nên tự ý bổ sung các loại dưỡng chất vào cơ thể. Bởi multi-vitamin nếu bổ sung quá liều cần thiết sẽ gây ngộ độc và thúc đẩy tế bào ung thư phát triển nhanh hơn.

Multivitamin là loại thuốc tổng hợp nhiều loại vitamin. Nếu với người bình thường chỉ nên uống 1 viên/ ngày là đủ cung cấp vitamin cho cả ngày.

Tuy nhiên, khi bị ung thư thực quản, có một số loại vitamin không nên bổ sung bằng cách dùng thuốc vì Multivitamin dễ dàng bị các tế bào ung thư hấp thụ và lớn lên nhanh chóng.

Bạn nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để sớm khỏi bệnh. Chúc bạn nhanh khỏe!

Thuốc Fucoidan và công năng kỳ diệu trong hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Fucoidan đã và đang là loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư thực quản được nhiều bệnh nhân trên khắp thế giới tin dùng. Vậy, Fucoidan  có những công năng kỳ diệu gì mà được nhiều người sử dụng đến thế?

Nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra một loại thực phẩm dinh dưỡng quý báu cho bệnh nhân ung thư thực quản.

Thực phẩm chức năng điều trị ung thư thực quản

Fucoidan có 4  công năng tuyệt vời như:

+ Làm cho tế bào ung thư tự chết đi

+ Tăng cường hệ miền dịch cho cơ thể bệnh nhân

+Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới ANGIOGENSIS

Chất MEKABU trong FUCOIDAN UMI NO SIZUKU có khả năng ngăn chặn sự hấp thu chất dinh dưỡng hình thành mạch máu mới rất cao

Ngoài ra có 1 công dụng vô cùng đặc biệt mà bất cứ bệnh nhân nào sau khi sử dụng FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU đều phải công nhận sức mạnh kỳ diệu của fucoidan là nó làm giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị rất cao và hiệu quả .

Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư thực quản, quý khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0902. 168. 684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *