Các phương pháp phẫu thuật ung thư thực quản

Phẫu thuật là cách phổ biến được dùng để điều trị ung thư thực quản. Tùy vào tế bào ung thư, vị trí tế bào mà có những cách phẫu thuật khác nhau.

>> Cách chữa ung thư thực quản bằng thuốc nam

>> 3 cách điều trị ung thư thực quản

Các phương pháp phẫu thuật ung thư thực quản

Trong nền y học hiện đại ngày nay, không chỉ có biện pháp phẫu thuật truyền thống là trực tiếp dùng dao/ kéo cắt tế bào ung thư. Vận dụng những biện pháp mới, ung thư thực quản có nhiều phương pháp phẫu thuật.

Phẫu thuật ung thư thực quản

Phẫu thuật ung thư thực quản

  • Phẫu thuật triệt để: Tức là cắt bỏ hết các tế bào ung thư ngay lập tức và chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Sau đó, có thể dùng cách hóa trị, xạ trị để hỗ trợ điều trị sau phẫu thuật. Cách này có thể ứng dụng với bệnh nhân mới phát hiện ung thư và chưa bị di căn.
  • Phẫu thuật tạo thực quản giả bằng đại tràng, không cắt bỏ khối ung thư: Đây là phương pháp mới được ứng dụng, tuy nhiên ít được sử dụng. Bằng cách này, chỉ tạm thời khắc phục những triệu chứng đau đớn của bệnh nhân nhưng tiên lượng bệnh không thay đổi vì tế bào ung thư chưa được cắt bỏ.
  • Mở thông ruột non hay dạ dày để nuôi ăn: Cách này để giúp bệnh nhân có thể ăn uống, không bị sút cân trầm trọng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cách tạm thời. Sau khi bệnh nhân đã có đủ thể trọng, nên cắt bỏ hoàn toàn tế bào ung thư.

Như vậy, tùy vào tình trạng bệnh của người bệnh mà bác sĩ sẽ ứng dụng những phương pháp khác nhau để phẫu thuật. Nếu bệnh nhân quá yếu, cơ thể xanh xao, bác sĩ sẽ tạm thời dùng biện pháp Mở thông ruột non hay dạ dày để nuôi ăn hoặc Phẫu thuật tạo thực quản giả bằng đại tràng, không cắt bỏ khối ung thư.

Điều trị ung thư thực quản với thuốc Fucoidan điều trị ung thư trợ giá

Fucoidan được phát hiện đầu tiên bởi các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ phân tách được nó từ một loại rong biển. Theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao.

Khi sử dụng thuốc Fucoidan sẽ giúp bệnh nhân có sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

thuoc-fucoidan

Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư vòm họng, quý khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0902. 168. 684

O/K

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *