Cách chữa ung thư thực quản bằng thuốc nam

Ung thư thực quản có thể được chữa khỏi bằng thuốc nam nếu người dùng kiên trì và có lòng tin.

>>  Biểu hiện of ung thư thực quản di căn phổi

>>  Gợi ý thực đơn cho bệnh nhân ung thư thực quản

 Tác động của thuốc nam với ung thư thực quản

Ung thư thực quản cũng tương tự như các loại ung thư ác tính khác. Mỗi cách điều trị bằng Đông Y, Tây Y đều có ưu, nhược điểm riêng của mình.

Điều trị ung thư thực quản bằng thuốc nam là cách tác động dần dần, từ từ vào tế bào ung thư, đồng thời, trong thuốc nam có những vị thuốc bổ vừa chữa bệnh, vừa bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể người bệnh để tăng cường thể lực.

thuoc-nam-chua-ung-thu-thuc-quan

Bằng cách đó, thuốc nam thích hợp điều trị cho những bệnh nhân cơ thể cực kỳ suy nhược, hoặc bệnh nhân ung thư quá yếu.

Ngoài ra, có thể dựa vào những triệu chứng của bệnh ung thư thực quản mà các bác sĩ sẽ kê thuốc nam cho bệnh nhân theo từng giai đoạn, thời kỳ điều trị.

Ví dụ: Khi bệnh nhân bị ung thư thực quản di căn phổi, tình trạng bệnh nhân ho khan, ho ra máu, đau rát họng và không thể ăn. Bác sĩ sẽ kê đơn cho bệnh nhân để giảm ho, giảm đau, sưng họng. Sau đó, tùy vào sự tiến triển của bệnh nhân mà bác sĩ quyết định cắt thang thuốc khác.

Một số bài thuốc chữa ung thư thực quản bằng thuốc nam

Thuốc nam chữa ung thư thực quản có nhiều bài thuốc. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên nghe theo những bài thuốc không phải do bác sĩ, thầy thuốc nổi tiếng, có uy tín kê mà lại làm hại đến sức khỏe mình. DÙng thuốc nam có lợi nhưng nếu không dùng đúng, dùng chính xác sẽ nguy hiểm.

Giới thiệu với bệnh nhân một số bài thuốc chữa ung thư thực quản sau:

1. Nếu bệnh nhân có biểu hiện: Nuốt rất khó, lưng ngực đau bỏng rát, miệng khô, họng khô, lưỡi đỏ, táo bón.

Hãy dùng: Dùng bài Tư Âm Thông Cách Ẩm gia giảm: Bồ công anh 20g, Xuyên hoàng liên 8 ~ 10g, Chi tử 12g, Sinh địa 16g, Đương quy 20g, Xuyên khung 8g, Nam, Bắc sa sâm đều 16g, Mạch môn, Huyền sâm, Tỳ bà diệp tươi, Lô căn tươi đều 20g, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Bạch anh, Hạ khô thảo đều 12g.

2. Nếu bệnh nhân: ngực đầy đau tức hoặc khó thở, nấc cụt, ợ hơi, nuốt khó, miệng khô, táo bón.

Liều dùng: Toàn phúc hoa 12g, Đại giả thạch 20g, Khương bán hạ (hoặc Sinh bán hạ (sắc trước 1 giờ), Hương phụ 8g, Mộc hương 8g, Uất kim 10g, Đan sâm 16g, Phục linh 12g, Chỉ xác 10g, Cát cánh, Toàn qua lâu, Phỉ bạch, Uy linh tiên đều 12g, Chế nam tinh 8g, Bạch anh 12g, Hạ khô thảo 16g, Trúc nhự 12g, Ngõa lăng tử 16g

Điều trị ung thư thực quản với thuốc Fucoidan điều trị ung thư trợ giá

Fucoidan được phát hiện đầu tiên bởi các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ phân tách được nó từ một loại rong biển. Theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao.

Khi sử dụng thuốc Fucoidan sẽ giúp bệnh nhân có sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

thuoc-fucoidan

Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư vòm họng, quý khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0902. 168. 684

O/K

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *