Chữa ung thư thực quản di căn bằng Đông Y

http://vilamilla.com/help-on-dissertation-vocational-education/ help on dissertation vocational education http://kemon.vn/?p=dissertation-in-distance-learning Ung thư thực quản di căn không thể điều trị khỏi mà chỉ có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Tùy vào tình trạng biểu hiện bệnh và sức khỏe của bệnh nhân mà có thể sống được từ vài tháng đến 1 năm. Điều trị ung thư thực quản giai đoạn này chủ yếu là điều trị dinh dưỡng và giảm bớt các triệu chứng cho bệnh nhân ung thư thực quản.

see url Bệnh nhân ung thư thực quản có ăn được súp tôm?

Ung thư thực quản di căn có cơ hội chữa khỏi không? 

source url Hỏi:

Bác tôi bị ung thư thực quản di căn và đang trong quá trình hóa trị kết hợp với xạ trị để làm giảm đau đớn. Tuy nhiên, gia đình tôi muốn chuyển sang điều trị bằng Đông Y. Liệu đông Y có chữa được ung thư thực quản di căn hay không?

Minh Tân (Thanh Hóa)

enter site Trả lời:

Ung thư thực quản là căn bệnh thường gặp ở nam giới từ 50 tuổi trở lên. Bệnh có tiên lượng xấu và khó điều trị khỏi. Khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối – giai đoạn di căn, thì thời gian sống của bệnh nhân chỉ có thể tính bằng tháng.

Bạn không miêu tả rõ tình trạng của bác bạn nên chúng tôi rất khó có thể hình dung. Bởi vậy, tôi sẽ tổng quát một số bài thuốc và phương pháp hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân giai đoạn này.

Chữa ung thư thực quản di căn bằng Đông Y

Chữa ung thư thực quản di căn bằng Đông Y

Dù điều trị bằng Đông Y hay Tây Y thì cũng đều là khắc phục các triệu chứng đau đớn của bệnh nhân giai đoạn cuối. Giai đoạn di căn ung thư thực quản, đa số bệnh nhân đều bị suy kiệt, sút cân nhanh chóng và trầm trọng. Nếu bệnh nhân có thể trạng tốt, việc điều trị bệnh dễ dàng hơn. Còn nếu bệnh nhân suy kiệt thì cần bổ sung các loại dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể qua ăn uống.

Một số bài thuốc có thể áp dụng:

+ Bằng sa 60g, Hỏa tiêu 30g, Nao sa 6g, Trầm hương, Băng phiến đều 9g, Mông thạch 12g, tán bột mịn. Lấy bột này ngậm trong miệng sau đó uống sữa cho hết bột trong miệng. Cứ cách 3 giờ ngậm 1 lần. Dùng 2 ngày liên tục, sau đó dừng, 3 ngày sau lại tiếp tục dùng.

+ Uống mật gấu: Mật gấu là vị thuốc quý có thể tăng cường thể lực và hệ miễn dịch cho cơ thể. Ngâm 1 cc mật gấu chung với 1 lít rượu, mỗi tối uống 1 chén rượu nhỏ.

+ Dưỡng huyết, hoạt huyết, tán kết. Dùng bài Đào Hồng Tứ Vật Thang gia giảm: Sinh địa 16g, Đương quy 20g, Bạch thược 12g, Xuyên khung 8 ~12g, Đào nhân 12g, Hồng hoa 10g.

Thang thuốc này dùng liên tục trong 60 ngày, mỗi ngày uống 1 thang

http://edificiosnakawe.com/sample-of-a-research-paper-apa-style/ Fucoidan – tiêu di essay english correction ệt tế bào ung thư thực quản hiệu quả

help writing dissertation proposal rationale Fucoidan được phát hiện đầu tiên bởi các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ phân tách được nó từ một loại rong biển. Theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao.

thuoc-fucoidan

Khi sử dụng thuốc http://superiori.com/?p=how-to-write-a-personal-response-essay-in-high-school   get link Fucoidan free physics homework help  sẽ giúp bệnh nhân có sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng  get link Fucoidan vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư thực quản, quý khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0902. 168. 684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *