Điều trị ung thư thực quản giai đoạn III như thế nào?

http://arifandrylaksono.com/?p=high-rate-personal-statement-writer watch Bác sĩ cho biết tôi bị ung thư thực quản giai đoạn III khối u xâm lấn dễ chuyển biến sang di căn. Vậy, tôi phải điều trị thế nào để cải thiện tình trạng trên? Có liệu pháp nào có thể khắc phục việc nuốt nghẹn của tôi không. Rất lâu rồi tôi không thể ăn thức ăn bình thường mà phải ăn cháo, uống sữa. Tôi có cơ hội chữa khỏi ung thư thực quản giai đoạn III không?

see url >> UỐNG NHIỀU NƯỚC NGỌT CÓ GA CÓ THỂ DẪN ĐẾN UNG THƯ THỰC QUẢN

home page >> ĂN UỐNG CÓ THỂ NGĂN NGỪA ĐƯỢC UNG THƯ THỰC QUẢN KHÔNG?

http://www.serviceindustry101.com/ilc-homework-help/ follow link Hỏi: 

buy dissertation in uk Tôi năm nay 60 tuổi, trước đây tôi rất hay bị nuốt nghẹn, sau đó tình trạng này trầm trọng hơn khiến tôi không thể ăn uống. Tôi đến bệnh viện khám và thực hiện X-quang, bác sĩ cho biết tôi bị ung thư thực quản giai đoạn III khối u xâm lấn dễ chuyển biến sang di căn. Vậy, tôi phải điều trị thế nào để cải thiện tình trạng trên? Có liệu pháp nào có thể khắc phục việc nuốt nghẹn của tôi không. Rất lâu rồi tôi không thể ăn thức ăn bình thường mà phải ăn cháo, uống sữa. Tôi có cơ hội chữa khỏi ung thư thực quản giai đoạn III không?

Lê An (Hải Phòng)

Do My English Homework Trả lời:

Ung thư thực quản là một trong những căn bệnh ung thư ác tính có tiên lượng bệnh xấu. Khi đã chuyển biến sang ung thư thực quản giai đoạn III, không có cách để chữa khỏi ung thư mà chỉ có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Bởi vậy, phát hiện ung thư sớm là biện pháp duy nhất để tăng khả năng sống cho bạn.

Điều trị ung thư thực quản giai đoạn III như thế nào?

Điều trị ung thư thực quản giai đoạn III như thế nào?

Một số dấu hiệu của bệnh ung thư thực quản cần lưu ý:

  • Nuốt khó, nghẹn thức ăn đặc. Dần dần, tình trạng này trầm trọng hơn khiến bạn nuốt thức ăn loãng cũng thấy nghẹn, uống sữa cũng nghẹn.
  • Buồn nôn, nôn thức ăn lạc lên mũi,…
  • Thường xuyên thấy đau nhức sau xương ức, đau xương bả vai
  • Ợ nóng, đầy hơi
  • Ho, ho liên tục và kéo dài. Bệnh nhân có thể bị khàn tiếng 1 thời gian dài không rõ nguyên nhân.
  • Sụt cân trầm trọng

Ung thư thực quản của bác đã chuyển sang giai đoạn III, tức là các khối u phát triển mạnh mẽ và bắt đầu di căn đến một số bộ phận khác trong cơ thể. Tình trạng di căn của giai đoạn này khó đoán biết, khó kiểm soát.

 Thông thường, với bệnh ung thư thực quản giai đoạn III, bạn sẽ được điều trị theo phác đồ riêng bằng cách hóa trị kết hợp với xạ trị. Tùy vào tình trạng sức khỏe của bác, các bác sĩ sẽ cho biết có điều trị dinh dưỡng cho bác hay không. Nếu nuốt nghẹn trở nên trầm trọng đối với bệnh nhân, các bác sĩ có thể đặt stent ống thực quản để khắc phục.

Trong quá trình điều trị, bác nên giữ tâm lý ổn định, thoải mái và tránh xa stress. Tâm lý cũng là 1 trong những nhân tố quyết định việc điều trị có thành công hay không. Điều trị tốt, bệnh của bác chuyển biến sang di căn chậm và có thể sống tới 7 năm.

http://roslombard.com/?p=literature-review-of-obesity thuốc Fucoidan – bạn đồng hành tin cậy cho bệnh nhân ung thư thực quản

Lâu nay, trong thị trường thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, http://gdsindustrial.com/?p=example-of-introduction-in-research-proposal thuốc Fucoidan là một trong những loại thuốc uy tín, được bệnh nhân ung thư tin dùng. Theo các nghiên cứu của nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ,  http://sayitaduran.com/cheap-custom-essays-in-24-hours/ thuốc Fucoidan chứa thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, giảm kích thước khối u hiệu quả, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư để kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

thuoc-fucoidan

Bạn sẽ chẳng tìm được loại thuốc nào tuyệt vời hơn thế. Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư vòm họng, quý khách vui lòng gọi ngay customized essay HOTLINE: 0902. 168. 684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *