Kết hợp hóa trị, xạ trị để kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư thực quản di căn

Ung thư thực quản khi chuyển sang giai đoạn cuối, giai đoạn di căn khả năng điều trị khỏi hầu như bằng 0. Để kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư thực quản, các bác sĩ quyết định chọn phương pháp hóa trị kết hợp với xạ trị để hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.

BỊ UNG THƯ THỰC QUẢN ĂN CÁ LIÊN TỤC CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

UNG THƯ THỰC QUẢN CÓ MẤY LOẠI?

Tiên lượng bệnh của bệnh ung thư thực quản

Ung thư thực quản là một trong số những bệnh ung thư có tiên lượng bệnh xấu, tỉ lệ sống thấp. Bởi vậy, cần phát hiện sớm ung thư thực quản để có khả năng chữa trị khỏi. Dưới đây là những tiên lượng bệnh ung thư thực quản qua các giai đoạn:

– Ung thư thực quản giai đoạn 0, I: Tiên lượng bệnh lúc này khá tốt, bệnh nhân có khả năng 89% chữa trị khỏi hoàn toàn bệnh. Hoặc chí ít, bệnh tiến triển nhanh cũng sống được từ 5 – 7 năm.

– Ung thư thực quản giai đoạn II, III: chỉ còn 40% khả năng điều trị khỏi, nếu tế bào ung thư phát triển nhanh, bệnh có thể xấu hơn nữa

– Ung thư thực quản giai đoạn cuối: chỉ có thể sống 3 – 6 tháng.

Kết hợp hóa trị, xạ trị để kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư thực quản di căn

Kết hợp hóa trị, xạ trị để kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư thực quản di căn

Kéo dài thời gian sống bằng hóa trị kết hợp xạ trị

Khi ung thư thực quản tiến triển đến giai đoạn III hoặc giai đoạn cuối (giai đoạn di căn), bệnh nhân ung thư thực quản không có khả năng chữa trị khỏi. Lúc này, chỉ có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Hóa trị là phương pháp dùng thuốc truyền vào cơ thể người bệnh để ức chế sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư. Hóa trị được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao vì khả năng đáp ứng tốt. Hóa trị không chỉ ngăn ngừa được khả năng tái phát bệnh ung thư mà còn kéo dài thời gian sống tối đa cho bệnh nhân.

Ở giai đoạn muộn ung thư thực quản, không thể động dao kéo vào phần ung thư thực quản, tuy nhiên, có thể hóa trị kết hợp xạ trị để làm giảm khả năng tế bào phát triển, lây lan mạnh.

Xạ trị là phương pháp dùng tia X nhiệt cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Xạ trị kết hợp với hóa trị cực kỳ hoàn hảo để điều trị bệnh.

Theo các thống kê, nếu điều trị hóa trị kết hợp xạ trị, tỷ lệ sống trung bình gần 50 tháng. Nếu không điều trị chỉ có thể sống trung bình là 24 tháng.

Thuốc Fucoidan và công năng kỳ diu trong điu tr ung thư thc qun

Fucoidan đã và đang là loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư thực quản được nhiều bệnh nhân trên khắp thế giới tin dùng. Vậy, Fucoidan  có những công năng kỳ diệu gì mà được nhiều người sử dụng đến thế?

Nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra một loại thực phẩm dinh dưỡng quý báu cho bệnh nhân ung thư thực quản.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có 4  công năng tuyệt vời như:

+ Làm cho tế bào ung thư tự chết đi

+ Tăng cường hệ miền dịch cho cơ thể bệnh nhân

+Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới ANGIOGENSIS

Chất MEKABU trong FUCOIDAN UMI NO SIZUKU có khả năng ngăn chặn sự hấp thu chất dinh dưỡng hình thành mạch máu mới rất cao

Ngoài ra có 1 công dụng vô cùng đặc biệt mà bất cứ bệnh nhân nào sau khi sử dụng FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU đều phải công nhận sức mạnh kỳ diệu của fucoidan là nó làm giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị rất cao và hiệu quả .

Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư thực quản, quý khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0902. 168. 684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *