Nội soi dạ dày thực quản và những điều bạn nên biết

Nội soi dạ dày thực quản là phương pháp duy nhất chẩn đoán chính xác về các tổn thương thực quản và dạ dày, trong quá trình nội soi, bệnh nhân có nhiều lo lắng và băn khoăn không biết hỏi ai, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về phương pháp nội soi hiện đại này. Nhiều bệnh nhân do lo lắng nội soi đau nên không dám thực hiện nội soi. 

Ung thư thực quản, bệnh thường gặp ở đấng mày râu

Chanh tươi ngừa ung thư thực quản tận gốc

Trào ngược dạ dày có thể gây bệnh cho thực quản

Đây là lý do tại sao bạn nên thực hiện nội soi dạ dày, thực quản để bác sĩ đánh giá chính xác về các tổn thương của dạ dày, thực quản. Các bác sĩ cho biết, nếu dạ dày bị trào ngược axit nhiều, lâu dài lên thực quản sẽ làm các niêm mạc thực quản tê liệt, gần như mất đi chức năng khiến chúng hoạt động kém, bị tổn thương và tạo điều kiện cho các tế bào bất thường hình thành.

Khi thấy các dấu hiệu ợ nóng, ợ hơi bất thường, bạn nên đi kiểm tra dạ dày vừa để bảo vệ dạ dày vừa bảo vệ thực quản của bạn.

Nội soi dạ dày thực quản và những điều bạn nên biết

Nội soi dạ dày thực quản và những điều bạn nên biết

Nội soi dạ dày, thực quản là gì?

Nội soi dạ dày thực quản là phương pháp phổ thông được dùng để chẩn đoán bệnh về dạ dày và thực quản. Bằng cách đưa một ống nội soi vào đường miệng rồi đưa xuống dạ dày, các bác sĩ sẽ nhìn thấy những tổn thương ở dạ dày mà phương pháp thông thường không nhìn thấy được.

Thông thường, có 2 phương pháp nội soi: nội soi gây mê và nội soi không gây mê. Nội soi dạ dày gây mê mới được ứng dụng nhưng có ưu điểm là không gây đau, không làm bệnh nhân khó chịu.

+ Nội soi dạ dày – thực quản không gây mê: Là trực tiếp đưa ống nội soi vào dạ dày của bệnh nhân. Phương pháp này gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân. Rất nhiều người sau 1 lần nội soi dạ dày đã không dám nội soi lần nữa.

+ Nội soi dạ dày gây mê: Biện pháp này có nhiều ưu điểm hơn nhưng lại có những rủi ro nhất định. Nếu thực hiện gây mê quá liều sẽ làm cho bệnh nhân mệt mỏi, có thể rơi vào trạng thái hôn mê sâu.

Điu tr ung thư thc qun vi thuốc Fucoidan

Fucoidan là loại thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ tảo Mekapu, konpu và mozuku. Hàm lượng fucoidan càng cao, tác dụng của nó càng lớn.

thuoc-fucoidan

Fucoidan có công dụng gì:

  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả, trong số đó có ung thư thực quản
  • làm cho tế bào ung thư tự chết đi và đào thải khỏi cơ thể.
  • Dùng trong khi hóa trị và xạ trị có thể giảm ảnh hưởng phụ của liệu pháp điều trị này trên người bệnh nhân
  • Tăng cường hệ miễn dịch, chức năng gan, các tế bào bảo vệ cơ thể
  • ….

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *