Phát hiện mã gen gây nên bệnh ung thư thực quản

Ung thư thực quản không chỉ do các nguyên nhân khách quan, mới đây, nghiên cứu của Trường Y Harvard khẳng định: có đoạn mã gen gây ung thư thực quản. Nghiên cứu này đã góp phần quan trọng vào việc xác định bệnh và tầm soát ung thư thực quản sớm cho những bệnh nhân mang mã gen này. Trong đoạn mã gen ung thư thực quản, có đến 26 gen gây bệnh.

6 CÁCH LÀM GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ THỰC QUẢN BẠN NÊN BIẾT

KHÁM ĐỊNH KỲ THEO DÕI SAU ĐIỀU TRỊ UNG THƯ THỰC QUẢN

Mã gen gây bệnh ung thư thực quản

Công bố trên tạp chí ‘Nature Genetics’ mới đây, nhóm các nhà nghiên cứu trường Y Harvard cho biết: họ đã tìm thấy các mã gen gây bệnh ung thư thực quản. Nghiên cứu được thực hiện trên 149 bệnh nhân và so sánh với các mã gen của người thường.

Gen là những đoạn DNA của tế bào, nó quyết định sự hoạt động của các tế bào trong cơ thể. Trong đó, các nhà khoa học tìm thấy một loại đột biến gen ở bệnh nhân ung thư thực quản. Có đến 26 gen có khả năng làm gia tăng nguy cơ biểu hiện bệnh ung thư thực quản.

Đáng chú ý nhất là gen EAC – loại gen bắt nguồn từ bệnh Barret thực quản. Các gen này xuất hiện sẽ làm lớp mô niêm mạc thực quản bị biến đổi. Theo đó, các niêm mạc ở thực quản không còn chức năng thông thường.

Qua công trình nghiên cứu, các chuyên gia cho biết biến thể 26 gen có thể chuyển thành ung thư thực quản, ngoài ra, nó cũng có thể gây ra các dạng ung thư khác nhau. Các nhà khoa học đang nghiên cứu cách phát hiện và điều trị những đoạn mã gen lỗi này.

Tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh ung thư thực quản do biến đổi mã gen đã tăng 600% trong vòng 30 năm qua. Tiên lượng bệnh vô cùng xấu, chỉ có 15 – 20% bệnh nhân sống được đến 5 năm.

Phát hiện mã gen gây nên bệnh ung thư thực quản

Phát hiện mã gen gây nên bệnh ung thư thực quản

Tầm soát ung thư thực quản sớm 

Cách duy nhất để giành sự sống từ tay tử thần là phát hiện ung thư thực quản sớm. Với sự phát triển của y học hiện đại, việc dự đoán sớm bệnh ung thư thực quản khá đơn giản. Chỉ cần tầm soát sớm bằng cách X-quang, chụp PECT,… là có thể dự đoán chính xác về bệnh.

Đối với người thường, nên đi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm 1 lần để loại bỏ tất cả nguy cơ mắc bệnh ung thư khi sức khỏe suy giảm.

thuốc Fucoidan – giảm kích thước khối u ung thư thực quản hiệu quả

  • Hàm lượng Fucoidan : 289.5mg/ 1 viên
  • Khối lượng 1 lọ Supreme Fucoidan 95% : 300mg x 60 viên
  • Giá : 700.000 VNĐ
  • Xuất Xứ : Mỹ

Công dụng của thuốc Fucoidan:

– Ngăn chặn hoạt động lây lan của vi khuẩn

– Cân bằng hệ miễn dịch

– Ngăn ngừa quá trình lão hóa.

– Giảm lượng đường trong máu

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

– Thúc đẩy quá trình tiêu diệt tế bào ung thư

thuoc-fucoidan

Mua Fucoidan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc Fucoidan, tuy nhiên, chất lượng và lợi ích của bệnh nhân không thể đảm bảo. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ chính hãng Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã có mặt trên thị trường của NHẬT BẢN hơn 40 NĂM.

Gọi ngay 0902.168.684 để mua thuốc và được tư vấn kỹ hơn về phác đồ điều trị bệnh ung thư giúp bạn tiêu diệt ung thư nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *