Tập thể dục làm giảm nguy cơ ung thư thực quản

Theo nghiên cứu của nhóm nhà khoa học Hoa Kỳ trên 1.381.844 bệnh nhân ung thư thực quản, tập thể dục làm giảm các triệu chứng ung thư, tăng 20% khả năng sống cho bệnh nhân. Ngoài ra, nếu kiên trì luyện tập thể dục sau điều trị ung thư sẽ loại bỏ được nguy cơ ung thư thực quản tái phát.

>> BIẾN CHỨNG DỄ GẶP NHẤT SAU PHẪU THUẬT UNG THƯ THỰC QUẢN

>> BỆNH NHÂN UNG THƯ THỰC QUẢN CÓ NÊN UỐNG CÁC LOẠI MULTIVITAMIN KHÔNG?

Tập thể dục làm giảm nguy cơ ung thư thực quản

Ung thư thực quản là bệnh thường gặp ở nam giới. Mỗi năm, ung thư thực quản cướp đi sinh mạng của hàng triệu người. Một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư thực quản là do hút thuốc lá nhiều, uống rượu bia liên tục.

Ung thư thực quản thường thấy ở nam giới có độ tuổi từ 55 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bệnh ung thư thực quản ngày càng trẻ hóa, số người trẻ mắc bệnh đang tăng lên cảnh báo lối sống công nghiệp hóa không đúng chừng mực.

Ngoài ra, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không hợp lý cũng có thể tấn công làm tổn thương thực quản của bạn. Để thực sự sống khỏe mạnh, cần loại bỏ mọi nguy cơ mắc bệnh.

Tập thể dục làm giảm nguy cơ ung thư thực quản

Tập thể dục làm giảm nguy cơ ung thư thực quản

Nghiên cứu của nhóm nhà khoa học Hoa Kỳ trên 1.381.844 bệnh nhân ung thư thực quản, tập thể dục làm giảm các triệu chứng ung thư, tăng 20% khả năng sống cho bệnh nhân. Đồng thời, ở những người bình thường, tập thể dục hàng ngày giảm đáng kể khả năng mắc bệnh ung thư thực quản.

Để bảo vệ chính bản thân mình, bạn hãy lựa chọn cho mình một môn thể thao hợp lý để rèn luyện. Mỗi ngày chỉ cần 30 phút – 1 giờ đồng hồ vận động sẽ làm cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.

Thuốc Fucoidan và công năng kỳ diệu trong hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Fucoidan đã và đang là loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư thực quản được nhiều bệnh nhân trên khắp thế giới tin dùng. Vậy, Fucoidan  có những công năng kỳ diệu gì mà được nhiều người sử dụng đến thế?

Nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra một loại thực phẩm dinh dưỡng quý báu cho bệnh nhân ung thư thực quản.

Thực phẩm chức năng điều trị ung thư thực quản

Fucoidan có 4  công năng tuyệt vời như:

+ Làm cho tế bào ung thư tự chết đi

+ Tăng cường hệ miền dịch cho cơ thể bệnh nhân

+Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới ANGIOGENSIS

Chất MEKABU trong FUCOIDAN UMI NO SIZUKU có khả năng ngăn chặn sự hấp thu chất dinh dưỡng hình thành mạch máu mới rất cao

Ngoài ra có 1 công dụng vô cùng đặc biệt mà bất cứ bệnh nhân nào sau khi sử dụng FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU đều phải công nhận sức mạnh kỳ diệu của fucoidan là nó làm giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị rất cao và hiệu quả .

Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư thực quản, quý khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0902. 168. 684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *