Ung thư thực quản, bệnh thường gặp ở đấng mày râu

Trong danh sách những bệnh ung thư thường gặp ở các đấng mày râu, ung thư thực quản được xếp thư 2 về mức độ nguy hiểm và phổ biến. Do những thói quen: uống rượu, hút thuốc,… mà bệnh nhân ung thư thực quản đa số là nam giới. Hiện nay, bệnh ngày càng có số bệnh nhân tử vong nhiều hơn.

CHANH TƯƠI NGỪA UNG THƯ THỰC QUẢN TẬN GỐC

PHÁT HIỆN MÃ GEN GÂY NÊN BỆNH UNG THƯ THỰC QUẢN

Thói quen khiến các quý ông hay mắc bệnh ung thư thực quản

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh ung thư thực quản là thói quen hút thuốc lá lâu dài và uống rượu, bia thường xuyên. Theo các nhà nghiên cứu, rất ít quý ông không bao giờ hút thuốc hoặc uống rượu, bia. Thay vào đó, trong cuộc sống hiện đại, giao tiếp, bạn bè, công việc, rượu bia được coi là một hình thức xã giao không thể thiếu.

Thuốc lá chứa nhiều nicotin, vô cùng độc hại cho gan, phổi, thực quản của nam giới. Tuy nhiên, họ lại coi thuốc lá như một chất gây nghiện làm giảm cảm giác căng thẳng, tăng khả năng làm việc cường độ cao,… Bỏ thuốc lá dường như là điều không thể với các quý ông. Trừ khi biết chính xác mình mắc bệnh ung thư phổi, ung thư thực quản hay ung thư gan,… họ mới có quyết tâm cai thuốc.

Ung thư thực quản, bệnh thường gặp ở đấng mày râu

Ung thư thực quản, bệnh thường gặp ở đấng mày râu

Ngoài ra, những thói quen như: ăn đồ cay nóng, ưa đồ uống quá lạnh, thức ăn quá lạnh, quá nóng, ít vận động,… cũng làm gia tăng khả năng mắc ung thư thực quản.

Nam giới lại rất ít chú trọng và không nhạy cảm với những thay đổi cơ thể nên thường bỏ qua những dấu hiệu bệnh ở ngay những giai đoạn đầu, họ chủ quan không đi thăm khám bệnh sớm, từ đó đánh mất đi khả năng điều trị khỏi cũng như kéo dài thời gian sống. Cách duy nhất để điều trị dứt điểm ung thư thực quản là phát hiện bệnh sớm nhất.

Nam giới có khả năng mắc ung thư thực quản cao gấp 3 lần nữ giới

Theo công bố mới nhất của Hiệp hội ung thư Mỹ, tỷ lệ bệnh nhân mắc ung thư thực quản năm 2015 như sau: có 16.980 trường hợp phát hiện ung thư mới trong đó có đến gần 14.000 bệnh nhân nam; số ca tử vong vì bệnh ung thư thực quản là 15.590 người, trong đó có đến 12.600 bệnh nhân là nam giới.

Các chuyên gia khuyên rằng, ung thư thực quản là một trong những bệnh nghèo nàn về biểu hiện bệnh. Bởi vậy, cần phải chú ý đến những khác thường của cơ thể và đi khám sớm nhất:

+ Ợ nóng, ợ chua, ợ hơi

+ Buồn nôn, nôn

+ Đau tức sau xương ngực

+ nghẹn, nuốt nghẹn

+ Ho, ho ra máu

thuốc Fucoidan – hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư thực quản

VỚi bệnh ung thư thực quản, bạn nên kết hợp với uống thuốc hỗ trợ điều trị ung thư. Xin giới thiệu đến bạn thuốc Fucoidan điều trị ung thư trợ giá của bác sĩ Daniel.

thuoc-fucoidan

VỚi tác dụng cô lập tế bào ung thư khiến chúng tự tiêu hủy, bảo vệ các tế bào sống, thuốc Fucoidan điều trị ung thư trợ giá được rất nhiều bệnh nhân tin dùng. Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư vòm họng, quý khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0902. 168. 684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *