Ung thư thực quản di căn gan

Ung thư thực quản di căn gan là tế bào ung thư từ thực quản đã lan đến gan. Chúng còn có thể gây ra nhiều biến chứng.

>> Ung thư thực quản giai đoạn 4

>> 3 hiểu lầm về bệnh ung thư thực quản

Ung thư thực quản di căn gan là gì?

Ung thư thực quản là bệnh lý ác tính và là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong trong số các loại ung thư. Xét về mức độ nguy hiểm, ung thư thực quản đứng thứ 4, chỉ sau ung thư dạ dày, ung thư gan và ung thư đại trực tràng.

Ung thư thực quản di căn gan

Ung thư thực quản di căn gan

Thông thường, khi bị chẩn đoán ung thư thực quản di căn gan, bệnh nhân nên hiểu rằng đây là giai đoạn 4, cũng là giai đoạn cuối của ung thư thực quản. Nếu điều trị tốt, bệnh nhân có thể sống thêm được vài năm, thậm chí là 6 năm.

Ở giai đoạn này, các tế bào ung thư đã lây lan đến gan, có thể là một số bộ phận khác. Chi phí điều trị cho căn bệnh này khá đắt đỏ nên nhiều bệnh nhân đã bỏ dở giữa chừng.

Tuy nhiên, nếu tinh thần người bệnh tốt, bệnh nhân có thể có nhiều triển vọng trong điều trị bệnh.

Điều trị ung thư thực quản di căn gan

Đối với ung thư thực quản di căn gan, nếu gan người bệnh còn tốt có thể dùng liệu pháp hóa trị để điều trị. Khi hóa chất được truyền vào cơ thể sẽ giúp ức chế các tế bào ung thư để chúng không thể phát triển.

Hiện tại, chưa có biện pháp điều trị tận gốc để khắc chế cũng như chữa khỏi ung thư thực quản di căn gan. Những phương pháp đang được ứng dụng vẫn chỉ giảm nhẹ, kiểm soát các triệu chứng của bệnh ung thư, kéo dài tỷ lệ sống.

Ngoài cách hóa trị, phẫu thuật, để mong có kết quả tốt nhất, bệnh nhân nên kết hợp với thuốc bổ trợ điều trị ung thư di căn. Đồng thời, tinh thần của người bệnh là cực kỳ quan trọng để đối phó với căn bệnh ác tính này

Điều trị ung thư thực quản với thuốc Fucoidan điều trị ung thư trợ giá

ung-thu-thuc-quan1

VỚi bệnh ung thưc thực quản, bạn nên kết hợp với uống thuốc hỗ trợ điều trị ung thư. Xin giới thiệu đến bạn thuốc Fucoidan điều trị ung thư trợ giá của bác sĩ Daniel.

VỚi tác dụng cô lập tế bào ung thư khiến chúng tự tiêu hủy, bảo vệ các tế bào sống, thuốc Fucoidan điều trị ung thư trợ giá được rất nhiều bệnh nhân tin dùng.

Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư vòm họng, quý khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0902. 168. 684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *