Ung thư thực quản giai đoạn đầu điều trị thế nào?


Tế bào ung thư thực quản giai đoạn đầu chưa phát triển, mới xuất hiện và có thể điều trị khỏi nếu điều trị đúng cách và hợp lý. Thông thường, ở giai đoạn đầu ung thư thực quản, tế bào ung thư sẽ được cắt bỏ sau đó kết hợp với hóa trị và xạ trị để điều trị triệt để.

>> MÓN ĂN GIÚP PHÒNG TRÁNH UNG THƯ THỰC QUẢN

>> ĐIỀU TRỊ NUỐT NGHẸN Ở BỆNH NHÂN UNG THƯ THỰC QUẢN

Triệu chứng của ung thư thực quản giai đoạn đầu

Ung thư thực quản là căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Nếu thực quản bị tổn thương, hệ tiêu hóa sẽ bị trì trệ, sức khỏe bệnh nhân giảm sút nhanh chóng. Tuy nhiên, bệnh ung thư thực quản đến nay đa số người dân đều không có nhận thức đầy đủ về sự nguy hiểm của bệnh cũng như tiên lượng bệnh.

Điều này khiến cho việc điều trị ung thư thực quản gặp nhiều khó khăn.Khi không hiểu biết về bệnh, người bệnh thường tìm đến bác sĩ khi bệnh đã có nhiều biến chứng nặng nề và chuyển sang giai đoạn cuối.

Ung thư thực quản giai đoạn đầu điều trị thế nào?

Ung thư thực quản giai đoạn đầu điều trị thế nào?

Phát hiện ung thư thực quản ở giai đoạn đầu giúp các bác sĩ điều trị bệnh dễ dàng hơn và bệnh nhân có cơ hội sống cao hơn. Hãy để ý đến cơ thể mình và nhận biết các dấu hiệu bệnh ung thư thực quản cơ bản sau:

– Nuốt nghẹn

Đây là biểu hiện đầu tiên của bệnh ung thư thực quản. Bệnh nhân mỗi khi nuốt thức ăn hoặc thực phẩm đều cảm thấy nghẹn ở cổ. Triệu chứng này càng rõ rệt và nguy hiểm khi bệnh tiến triển đến những giai đoạn sau.

Nuốt nghẹn cũng cho biết mức độ tiến triển của bệnh. Ban đầu chỉ là cảm giác nuốt khó, sau đó tăng dần. Và đến mức độ nào đó, nuốt nước bọt, uống sữa cũng thấy đau.

– Trớ

– Ho, ho khan kéo dài

– Đau tức vùng ngực, đau tức sau xương ức

– …

Điều trị ung thư thực quản giai đoạn đầu

Ung thư thực quản giai đoạn đầu tế bào ung thư còn mới ở thời kỳ sơ khai, chưa tiến triển và ăn sâu, phá hủy các tế bào xung quanh. Bởi vậy, nếu phát hiện bệnh sớm, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tế bào ung thư, kết hợp với điều trị hóa trị, xạ trị để triệt tiêu tận gốc tế bào ung thư thực quản.

Bệnh ung thư thực quản sau điều trị cần tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định của bác sĩ. Nếu không bệnh dễ tái phát và càng khó điều trị.

Thuốc Fucoidan và công năng kỳ diệu trong hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Fucoidan đã và đang là loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư thực quản được nhiều bệnh nhân trên khắp thế giới tin dùng. Vậy, Fucoidan  có những công năng kỳ diệu gì mà được nhiều người sử dụng đến thế?

Nghiên cứu chứng minh rằng, Fucoidan là một dạng hợp chất gồm chất nhờn và chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo nâu đặc biệt của vùng Mekabu và Mozuku từ đảo Okinawa của Nhật bản kết hợp với nấm aragicus. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra một loại thực phẩm dinh dưỡng quý báu cho bệnh nhân ung thư thực quản.

Thực phẩm chức năng điều trị ung thư thực quản

Fucoidan có 4  công năng tuyệt vời như:

+ Làm cho tế bào ung thư tự chết đi

+ Tăng cường hệ miền dịch cho cơ thể bệnh nhân

+Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới ANGIOGENSIS

Chất MEKABU trong FUCOIDAN UMI NO SIZUKU có khả năng ngăn chặn sự hấp thu chất dinh dưỡng hình thành mạch máu mới rất cao

Ngoài ra có 1 công dụng vô cùng đặc biệt mà bất cứ bệnh nhân nào sau khi sử dụng FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU đều phải công nhận sức mạnh kỳ diệu của fucoidan là nó làm giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị rất cao và hiệu quả .

Để được tư vấn về thuốc và bệnh ung thư thực quản, quý khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0902. 168. 684

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *